Mahaba ang tulog

Hi mga mommies ok lang poba mahaba ang tulog? Kasi ako natutulog mga 10:30 tas nagigising 7:30 - 8am😄

6 Replies

ako nmn nkktulog ng past 11 ng gabi.. then nggcng ng 6am dhil ppsok c hubby.pag alis nya ng 8, nkktulog ulit ako hanggang bgo mg 12pm.. then aftr lunch, nkktulog nnmn ako..😓😅kya cguro mdlas ako npupuyat kse ang dami kong tulog sa umaga..

Yes po. Ienjoy po ang pagtulog kasi paglabas ni baby,diretsong puyatan na po un hahaha

totoo ba na kapag blooming daw ang mommy e girl ang lalabas na baby?

1y ago

Nope.. Hehehe I had a baby boy and wala po akong pimples sa mukha, blooming din po daw ako, akala ng lahat girl, but then paglabas boy hahaha

Normal lang po sa buntis antukin hehehe

di naman

yes po