TULOG

Kelan po ba natutulog ng kahit 6 hours straight ang newborn/ baby? Simula po manganak, parang 3hrs na lang pinaka mahaba kong tulog ?

1 Reply

Single mom po ako ang ginagawa ko kapag tulog si baby sinasabayan ko din ng tulog pero kung may katuwang ka naman sa pag aalaga kay baby baka pwedeng mag pump ka ng milk sa gabi kapag nagising si baby ipaalaga mo at kung sakaling magutom may naka ready ng milk 4-6hours bago mapanis ang milk kung room temperature at fresh pump