Craving for milktea

Hello mga mommies! ok lang po ba magmilktea while pregnant? 12 weeks palang po ako and sobrang crave ng milktea. any advice?

3 Replies

Pwede naman mamsh. tikim2 lang. wala ka namang magagawa yung yan ang cravings mo eh. ako nga kape yung gusto ko eh. Sabi ng ob ko okay lang daw basta isang tasa lang. try mo din mag tanung sa ob mo.

oh my! iwas iwasan po natin ang matatamis at malalamig 🥲 malakas pong makapag palaki ng baby inside our womb. tayo po ang mahihirapan sa panganganak 😊

12mo ago

not true po sa malalamig na inumin pwede po sa preggy yun

basta po in moderation