milktea

hi mga mommies first time preggy here okay lang ba magmilktea ako nasearch ko kasi na hindi raw pwede(?) uminom ng milktea ang buntis

17 Replies

ako mommy kakainom ko lang ng milktea kanina after nun sumakit yung balakang ko at medjo sumakit tyan ko at tumigas ung popo ko kanina pero nung nakapoops na ko naging ok na. kaya di na ko uulit ng milktea.

Mataas po kasi sugar content at may caffeine po ang tea na bawal po sa preggy. Pero kung nagccrave ka talaga, yung as in nakakaiyak na kasi lagi mong hinahanap, just take a sip to sate your craving po.

ok naman basta in moderation lang. naadik din aq s milktea pero tinanong q nmn OB q di nmn dw bwal basta wag mxdong mtamis

May caffeine po ang Mga milk tea na may effect sa development ni baby, siguro pwde k nmn uminom pero moderate lng.

Ako fave ko ang milktea, pero ngayong preggy ako ayaw ng panlasa ko. Kaya di ko na pinipilit.

Make ur sugar level,0% or 25% lng.. i love milk tea kaya nag aadjust ako sa lasa basta mkainom lng.

4y ago

How was the taste of 0% sugar milktea. Mt lover din kasi ako, until now na 5 months preggy ako di pa ko nakakatikim ng mt kasi natatakot ako baka makasama kay baby. Pero want ko na ng mt huhu

Pwede po. Pero syempre in moderation. Kahit once/twice a month ayos na yun. 😁😊

Bawal daw po ang kahit anong may tea at caffeine sabi ng ob ko sakin.

Pwede naman pero wag lang subra. Wag araw2x kasi madaming sugar yun.

pwede nman po mommy, wag lang daw po yung subra subra