MILKTEA

Na try nyo po bang mag milktea kahit 11 weeks na? Sobrang craving lang talaga.

11 Replies

Ako nga nag mimilktea parang 7 weeks ako nun di ko alam preggy ako halos everyday pa. pero ngayon 2nd trim nako paminsan minsan nalang kung mag milktea and no sugar.

5y ago

Wala naman, okay lang naman uminom ng my caffeine. Ask mo din ob mo mumsh. Ako kasi pwede mag coffe or tea di naman pinagbabawal wag lang sobra.

Try Gong Cha's GC Wintermelon. Di masyado matapang caffeine content. Bumibili ako every after check-up since 1st trimester. 😁

nung buntis ako kahit 7 months and half na ung tyan ko, milktea pa din hinahanap hanap ko. adik sa milktea here😁

Yes ako till now pag gusto ko ng milk tea bumibili ako. Basta no sugar lang im 28 weeks and 5 days

Masama po masyado ang laging naka milk tea. Dahil caffeinated pa rin siya.

okay lang mommy. basta wag palagi. then drink a lot of water nalang

Yes, nag milk tea din ako nung nasa first trimester. 😊

yes pero minsan lang. and more water after

Yes pero I prefer 0% sugar hehe

me pero minsan lng po