Milktea is it good for pregnant?

Hello mga mamsh! Worried po ako kasi nakalunok ako ng sago ng milktea, hindi kaya makain ng baby yun? 🤔 na crave ako sa milktea

2 Replies

Srsly? No po, sis. Inaabsorb nya lang lahat ng kinakain mo passing placenta, which lines your uterus, via the umbilical cord, di po literal kung ano kinain mo yun din nakain nya. Moderate lang po sa milk tea kasi mataas din sugar content nyan para iwas GDM din :)

4y ago

Thank you!! First-time mom hehe 😊

Hindi nman cguro mamsh. Try mo nlng po e research. No idea din kasi ako. First rime mom