MilkTea

Is it okay to drink Milktea while 5 months pregnant? Crave na crave na talaga kasi ako ?

MilkTea
55 Replies

bawal ang milktea! parang di nag papacheck up sa ob! kasi yung pearl nyan matagal malusaw sa tummy mo makakaepecto sa baby mo then masugar din yan!

5y ago

I was advised nga po to stop milktea and coffee pg kaya . 50% sugar lng namn po and parang iiyak na ako kasi gustong gusto ko na talagang uminom 😭😭

pwede naman sis hehe ako nga nag mimilk tea once a week eh nag crave din kasi ako nyan. pero ngayon iba naman crave ko😁

Oo naman po pero tikim tikim lang. Ako nainom din nyan nung mga 5-6 months palang ako pero di ako umuubos ng 1 cup.

Ako din dti nung 3months preggy nagcacrave sa milktea. 😂 Haha. Pero wag masyado madmi or madalas mommy.

ok lang basta careful na lang sa sugar intake. pwede naman pakontian lang ang sugar, saka wag sobra

Okay lang po mommy basta wag po palagi kasi mataas sugar content po

Wow ang cute nmn nyan, anong milk teq yan momsh and anong lasa ng milk tea?

5y ago

Aah jan lang pla... ang nice ng milk tea nila

pwd nmn po, umiinom rin ako paminsan minsan, 6mnths preggy here. . .

Okay lang po basta wag palagi. And bawiin na lang po ulit sa water

31 weeks and I do still drink milktea. Wag lang siguro araw arawin 😊

5y ago

Ok lang nmn po. Aq nga 31 weeks preggy pero nainom pa rin ng milktea basta reduce lang sa sugar po