pagpapasuso

mga mommies ok lang ba sa right side lang nadede si baby inverted nipple po kase left nipple ko at onti lang ang milk supply kaya lagi sa right lang siya nadede enough lang po kaya milk na ndede nya sakin. UNLILATCH nmn po kami ni baby salmat po sa sasagot.

2 Replies

Ganyan din po ginawa ko dati kase mas sanay ako sa isang breast lng until nanigas ung isang breast ko n umabot sa lalagnatin n ako, make sure po na same breast Po ba dapat kahit inverted kase pag unli latch Po magkakamilk din Po yan

Ganyan din ako mamsh 2months na baby ko right boob lang mas madami niyang nadede. Basta ipalatch mo pa din yung left kahit saglit lang.

4y ago

thank u momsh