Sex position.

Hi mga mommies, nsg sex po ksi kmi ni hubby kgbi. 3 months n po since my ngyre smin ksi mlyo po sya skin. Kgbi po ksi position sa ibabaw sya. After po nmin mg sex prang tumigas yung tyan ko.sa ibaba po ng pudon prang my bumukol Masamapo b yun? 14werks preggy.

21 Replies

if ndi naman po maselan ang pqgbubuntis nyo is walang problema. pero better ask ur ob

Normal daw tumigas after orgasm. Basta siguro walang pain or discharge afterwards.

Ok lng. . Nxt tym be careful nlng.. Isipin muna c baby kaysa sa kasabikan s huBby

It's better ask mo ob mo,kung pwede ka pa makipag do,,..pag maselan kc d pwede...

Next time alalay lang po wag msyado mapwersa

Basta may ok sa doctor ok lang makipag do

Hi mommy. Hindi ba siya baby bump?

5y ago

Baby bump n ata yun mums e

Risky ung first trimester

Ganyan din sakin dati

5y ago

Wala nman ng yre ky baby mo sis?.

Contractions

Related Articles