3 months pregggy safe po b na makipag sex c partner. My position b n required? S luob p pinuputok😊

3 Replies

Yes safe basta hindi ka high risk. You can search sa article dito sa app mismo nato yung safe sex position for pregnant women.

Kung di naman po high risk okay lang, hinay hinay lang po and wag daw ipuputok sa loob kasi baka magkainfection ka. :)

4y ago

yes po. Nagkaron po kasi ako ng infection nun and tinanong ko sa ob ko ang sabi nya pag nag contact daw wag daw po iputok sa loob. Nagkocause din ng contractions kasi.

Kung hindi ka naman po maselan magbuntis ay okay lng po