Sex position.

Hi mga mommies, nsg sex po ksi kmi ni hubby kgbi. 3 months n po since my ngyre smin ksi mlyo po sya skin. Kgbi po ksi position sa ibabaw sya. After po nmin mg sex prang tumigas yung tyan ko.sa ibaba po ng pudon prang my bumukol Masamapo b yun? 14werks preggy.

21 Replies

Hi momsh ako since na buntis ako from the start til now na 26weeks and 2days nako nag do pa din kami ni hubby 😁 normal lang nmn po manigas ang tiyan natin after orgasm or sex momsh, basta dapat gentle lang wag hard🤣 hahaha, para sa safety din ni baby. Meron din ilan nag sasabi nakakatulong daw yun para madaling mailabas si baby pag nanganganak

5y ago

Yes po pede naman po sya iputok sa loob, basta momsh hugas ng pempem after do😅hehehe. Kasi kadalasan po pag nanganak tayo ung sperm po ng lip natin naiiwan po sa ulo ng baby, ung puti puti po. Pero natatanggal naman po yun sa unang ligo ni baby

normal po nangyayari yan after sex or orgasm nag co contract yung uterus and pwede ka din magkaroon ng spotting afterwards pag nangyayari yan kailangan mo munang umiwas sa sex and masturbation baka risk ka for preterm labor. and consult your ob para mas mapayuhan kang mabuti

medyo sensitive pa po mga gnyang weeks, sana momsh mga 5months and up na... pero kung di talaga kya ingat nalang mas ok on top ka ksi baka naiipit din si baby,, payo lang din ni OB tiis muna, tska na pglapit na lalo pg 3rd tri..

ganyan din ako nun sa second baby ko..ung nagpacheck kmi sa ob..sabi sakin ng ob ko..stop muna daw makipaglabing kay hubby..tapos binigyan ako pampakapit..

Ask mo OB mo mommy, baka kasi marisk ka pa ng miscarriage. Wala kasing ganyang nangyayari sakin kapag may nangyayari samin ng asawa ko till today na 38 weeks ako

Kung dka po maselan normal lng yan. Gnyan dn po ako after magsex naninigas puson ko pero nagrerelax dn naman agad

ano kaya possible reason kung bakit tumitigas? tumitigas din tiyan ko kapag naeexcite or tense ako e

Normal lang po Yan.. kami ng hubby ko, since nagbuntis ako hanggang ngayon na 21weeks ako..

sana all hahaha kame ni hubby wala talaga since september pa, nung nadelayed na ako hahaha

normal naman na tumigas yung tummy natin after orgasm/sex. Basta hinay hinay lang po

Related Articles