Baby Soap!!!

Hi mga mommies, now na malapit na mag 10 momths si baby, ano bang maganda soap ang pwede gamitin kay baby para hindi sya mangamoy asim? Sobrang init kase sa bahay and kahit anong ligo or wash, hindi nawawala ang amoy lalo na sa buhok since yung lagi ang pinagpapawisan sa kanya. Helpp mga mimaaa

7 Replies

after maligo Pag naglaro si baby ko at napawisan pinupunasan ko naman siya ng Mustela Cleansing Water gamit ang dry wipes... Yun sobrang Bango na ulit... Pag medyo mura ok din ang Tiny Buds Cleansing Splash same lang ng sa Mustela but mas mura 259php lang Tinybuds

1y ago

true mommy kaya ok din yan TinyBuds malaki na yan 350ml mga 3pumps lang at punasan si baby maginhawa na siya at mapresko sa pakiramdam di na din amoy pawis... actually mas nababanguhan pa ko sakanya kaysa Mustela at affordable pa

Normal lang naman tlaga sigurong manngasim lalo ngayun sobrang init ng panahon. kahit si LO ganun rin napaka pawisin rin kase at kapal ng buhok. lahat na yata ng baby bath at shampoo na try ko na pero ganun parin..

1y ago

oo mi huhuhu sobrang init kaseee

Mommy, no to soap po. Try niyo po ang Dove baby wash yung mild lang po. Make sure po na walang cradle cap si baby sa ulo and everyday po paliguan si baby.

1y ago

10 months na si baby momsh...passed the cradle cap stage na...amoy asim stage nmn same with my lo...ako mi gamit ko yung Johnson's na shampoo color blue..mejo nabawasan ang asim na amoy

human nature powder love mi ang bango kahit pinagpapawisan, yan gamit ko kay baby ko

Betadine cleanser po check nyo po online

Try nyo po baby care plus ng tupperware