Poop ni baby

Mga mommies normal po ba poop ni baby?? Puro bula po?Normal po ba yan??please answer mga mommies💖Thank you

Poop ni baby
16 Replies

Kung BF ka, make sure makuha ni baby ung hind milk mo. Wag masyado palit nang palit ng boob. Kapag mabula/frothy ung poop ni baby ibig sabihin puro foremilk lang nakukuha niya. Importante ung hind milk kasi nandun ang fats. 😊

4y ago

thank you mamsh

ganyan din LO ko Ngayon..yan din worries q if normal po xa...mixed po aq.. 2 months na po LO q.

8mo ago

same hays

normal lang po yan. ganyan din lo ko dati. bf din sya. 😊

4y ago

not sure po kapag mixed si lo. yun lang po kasi advise ng pedia nya. since ebf si baby ko normal ung ma bula. 😅

gnyan din baby ko dati

Normal lang yan mommy

4y ago

normal xia momsh. ganyan Lo ko. breastfeed din.

pasagot po😊

oo te

up