Poop na may bula

Normal lang po ba na ma bula maasim at parang sipon ang poop ng baby ko formula milk siya 3months old po

1 Reply

No po. Try po palitan milk ni baby. Baby ko po ganyan nung una akala ko normal lang hangang may blood na po may amoeba na po pala siya.

9mo ago

Lactum na po milk ni baby mi nag ka blood ulit pero isanh beses lang wiguro po sa pag ire lang niya then after wala anman na okay na poop kaso may bula and maasim