Overthink...

Hi mga mommies. Normal naman siguro na diko pa maramdaman si baby ngayon? Gusto ko na magpa check up para makita ko kung anong kalagayan ng baby ko sa tummy ko. May history kase ako ng miscarriage netong last November lang. Btw, 15weeks na sya ngayon and hopefully buhay si baby at healthy. #1stimemom #advicepls #pregnancy

11 Replies

yes, normal na dmo pa mafeel si baby. usually naffeel ang movement nila around 18wks and above, depende pa sa placenta mo. i also miscarried 5yrs ago, no hb si baby at 6wks. nung nabuntis ako ulit ngayon, nag invest talaga kami ni hubby sa fetal doppler kase sobra akong naparanoid at inanxiety na baka maulit uli yung nangyare before. Now, I'm on my 30wks na and healthy naman si baby so far. wag ka po pakastress, as long as wala kang nraramdamang kakaiba, or sakit at bleeding.. safe yan si baby