Overthink...

Hi mga mommies. Normal naman siguro na diko pa maramdaman si baby ngayon? Gusto ko na magpa check up para makita ko kung anong kalagayan ng baby ko sa tummy ko. May history kase ako ng miscarriage netong last November lang. Btw, 15weeks na sya ngayon and hopefully buhay si baby at healthy. #1stimemom #advicepls #pregnancy

11 Replies

Same tayo mii. Namiscarrige din ako last Nov. 16 weeks preggy here. Kelan po ba last check up mo? No need to worry po kung sa last check up is okay si baby. Di pa po talaga sya ramdam ngayon. Tsaka depende din sa placenta if anterior, mas di pa talaga ramdam. No to negative thoughts. Kausapin mo lang si baby. Last check up ko 13weeks, low risk pregnancy kaya pinababalik ako ng OB ko sa 20weeks na, but then same sayo naiisip ko din yan kasi nga tagal ko pa babalik sa OB. Minsan sumasagi sa isip ko kung ano na kaya status ni baby sa loob pero syempre di ko hinahayaan na mangibabaw ang worries. Nagdadasal lang ako. Kinakausap ko si baby. Lagi ko lang sinasabi na excited na ako makita sya on the next check up. Always positive. But then of course, if you have the budget and talagang di na keri ang pag aalala and may nararamdaman din na kakaiba, pwede naman magpacheck up or ultrasound po kayo to check if baby is doing good. :)