mahinang paggalaw

Hi mga mommies normal lang po ba na tuwing mag saside ako sa right dun lang gagalaw baby girl ko ? Kse tuwing hihiga po ako sa rightside lang po sya gumagalaw tapos medyo hindi na sya active kung kumilos . 34 weeks and 3days napo ako . Worry tlaga ko . Sana okay lang baby ko . :(

1 Reply

Ganyan rin po sakin pero 27wks Plang ako. Sa right side gumagalaw siya feel ko nasisikipan

5y ago

Lumalaki din po kasi sila, nasisikipan na sila sa loob sis kaaya hindi na sila gano active sa movements

Related Articles