normal lang po ba na humilab at naninigas ang tummy?

mga momshie normal lang po ba naninigas ang tummy tapos humihilab sya pero nawawala rin malikot nmn po si baby pero pag gumagalaw tlga sya sobrang sakit feeling ko nag lalabor na ako 🥹 34 weeks na po ako,tuwing gabi lang po sya ganun halos di rin ako makatulog normal lang po ba sa 34 weeks yun 🥹 #34weeks2days

1 Reply

better pacheck up kayo mi Kasi ako Panay hilab and tigas Ng tiyan KO,intense ung backpain kasabay Ng tigay na parang bumababa si baby.. at nag ppreterm labor na pala ako, and very soft cervix na dn ..Kaya nag inject sakin Ng Dexa and resita Ng pampakapit

1y ago

yes mas ok na Yan mi keep safe always