Active Baby

Sino po dito nakaexperience na sobrang magalaw si baby tapos medyo masakit everytime na nagalaw sya. Lagi din sya naniniksik/naninigas (Braxton Hicks) so nahihirapan ako huminga. Normal po ba yun? May UTI po ako @30weeks pregnant, FTM. Non-stop kasi paggalaw nya tuwing gising ako 😅 Medyo nagwoworry lang. TIA !

1 Reply

Ganyan din po baby ko mommy, ang sakit manipa. Pero feeling ko normal lang naman yun. basta po lagi sya kakausapin