Pintig sa puson

Mga mommies, normal lang po ba na hindi ko po maramdaman ang pintig nya ngayon tska kahapon. Nung april 19 po kasi nararamdaman ko, pero ngayon po hindi po pumipintig. Siguro po 2 araw na pagtpos ko pong mag pa transvaginal nag woworried lang po ako. Pinatake po ako ng duphaston kagabi lang po ako nag take. 🥺🥺🥺 okay lang po kaya si baby. 13 weeks pregnant po.

4 Replies

pulso mo yung pintig na nafifeel mo kasi at di si baby. search abdominal aorta.

1y ago

Too early pa po 🤦‍♀️