Pintig sa puson

Mga mommies, normal lang po ba na hindi ko po maramdaman ang pintig nya ngayon tska kahapon. Nung april 19 po kasi nararamdaman ko, pero ngayon po hindi po pumipintig. Siguro po 2 araw na pagtpos ko pong mag pa transvaginal nag woworried lang po ako. Pinatake po ako ng duphaston kagabi lang po ako nag take. 🥺🥺🥺 okay lang po kaya si baby. 13 weeks pregnant po.

4 Replies

Hi mii, napaka insensitive ng ibang ng cocomment. This is my second pregnancy na and I asked that to OB din. Actually the comment of other moms-to-be are correct, you can't feel the babies pulse since it is way too early. But, you may experience flutter or quickening form your baby as early as 13 weeks. I asked my OB din about the flutter because I've been feeling ít mostly at night and she said it was my baby moving. It may be the little kicks. Parang kalabit ng batang maliit ganon. ☺️

1y ago

Thankyou po mommy 🥰🙏

13 weeks pero ramdam mo na pintig ni baby? wag po kayong 🤡,kung ano man nafefeel mong pintig is sayo yan,lumalakas dahil buntis ka at yung puso mo doing extra works ,double pump din kaya tayong mga buntis malakas talaga ang pintig. Igoogle mo yan beh, educate mo sarili mo para dika nagooverthink. Parang gusto mo pang bintangan Transv ultrasound ah.

12mo ago

mga clown ampotek HAHAHAHAHAHAHHA

16 weeks and 4 days na ko lagi ko narramdaman pitik ni baby😍 Hindi sya pintig. Pitik talaga

pulso mo yung pintig na nafifeel mo kasi at di si baby. search abdominal aorta.

1y ago

Too early pa po 🤦‍♀️

Related Articles