PINTIG SA PUSON

Hello po mga mommies. Normal lang ba na hindi maramdaman yung pintig ng puson o sa may bandang baba ng pusod? Kasi nung first trimester ko po madalas ko maramdaman, pero nitong 2nd trimester ko hindi na masyado. Okay lang po ba yon? Ano po ba meaning kapag napintig sa puson, si baby po ba yon? 18weeks preggy hir based on my Ultrasound. #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

5 Replies

Parang ganto sakin now nung first 6 to 7weeks ko may pintig ngayon nag 10weeks ako bihira na siya tapos minsan wala pati pagsakit ng puson ko din nawala

Normal lng po yan.. Naramdaman ko si baby pag 20 weeks na.. Nakakaparanoid pag walang pa ramdam kahit pitik e. Hehhehe

2y ago

Ganon tlga tayo sis. Heehe pro wag ka lng ma stress masyado kakaisip bka mka affect Kay baby. Bsta kausapin mo lng 😊

Pulso nyo po yun. Pero eventually ang mararamdaman nyo na yung movement na ni baby

2y ago

Thank you po.

Up...