Sleeping Time

Mga mommies, normal lang po ba itong sleeping routine ng baby ko lately: mag 3 mos po siya sa April 29 4am to 8am - awake 8am to 6pm - sleep (ginigising lang pag magdedede tapos tulog ulit after magdede) 6pm to 8pm - awake 8pm to 4pm - sleep (gigisingin pra magdede) Umiiyak siya pag ginigising namin para padedehin during daytime, pero night time hindi naman. Pero pag gising siya, super active naman po

1 Reply

normal lng po yan magbabago pa yan mommy

5y ago

Oo mommy parang ganun kaya sa madalibg araw nagigising na lang kami kc sumisipa sipa siya at naglalaro. Kaya lang mommy naapektuhan feeding niya kc pag tulog sa araw d gigising para mag milk. Kailangan pa namin gisingin. Nagagalit naman pag ginigising at konti lang it take niya..