Poop ni Baby (Pasintabi sa larawan)

Mga mommies, normal lang kaya ito na poop ng baby ko? 2 days kasi siyang di nakatae tapos kakatae niya ngayong umaga. Di naman siya nasasaktan o nagiging iritable pag nagpopoop. Pure breastfeed po siya. 1 month and 21 days. Salamat sa sasagot. ?

Poop ni Baby (Pasintabi sa larawan)
7 Replies

ok lng Po Yan momshie but if you want try mo I massage Yung tummy ni lo may mga tutorial sa YouTube about sa I love you massage it will help you alot I know it was concerning but I hope it will help Po❤️