Poop ni Baby (Pasintabi sa larawan)

Mga mommies, normal lang kaya ito na poop ng baby ko? 2 days kasi siyang di nakatae tapos kakatae niya ngayong umaga. Di naman siya nasasaktan o nagiging iritable pag nagpopoop. Pure breastfeed po siya. 1 month and 21 days. Salamat sa sasagot. 🤍

Poop ni Baby (Pasintabi sa larawan)
7 Replies

ok lng Po Yan momshie but if you want try mo I massage Yung tummy ni lo may mga tutorial sa YouTube about sa I love you massage it will help you alot I know it was concerning but I hope it will help Po❤️

normal ...kaya di siya nakatae ng ilan days kasi matigas pa yan sa loob ng tummy ni baby ..So mapapansin mo sticky siya...Ganyan baby ko ..

Normal po. Normal din na hindi everyday ang poop pag pure breastfeeding

Hello po ms bagtas ano ano po side effect ng injectable po? Huhuhu

for me, the color and consistency is ok.

Completely normal po ang ganyan

yes po normal lang yung ganyan