4cm Dilation

Hi mga mommies normal lang ba ng sobrang tagal bumaba ng baby. Kasi nastuck up ako sa 4cm. Last monday 3cm tpos ngcontraction ako ng wed 3to 4cm nasya. Then ngayon walang sign ng labor. Active ako sa paglalakad ang exercise ano po kaya pwedeng gawin? April 29 po due ko.

1 Reply

wala. antay lang. pero magpagod ka pa rin. si bb magdedecide if lalabas na sya. pag di tumaas yang cm mo iinduced ka nila nyan. ako nga 2weeks stock sa 1cm ininduced e sobrang saket lang nun kase pipilitin ka maglabor