4cm No Sign Of Labor ?

Hi Mga Mamsh 39 Weeks 4 Days Na Ako 4cm Parin Simula Monday. Pinauwi Pa Kmi Ni Hubby Haaay Tillnow No Sign Of Labor Parin. Excited Na Ako Na Kinkabahan. Iniisip Ko Kung Kaya Ko Ba Yung Sakit. Advice Naman Po Mga Mamsh Pampalakas Lang Ng Loob Hehehe

1 Reply

4cm ako nung nagpa admit ako, advise ni OB. Pagdating ng hospital nagpa induce na lang ako. Kesa sa bahay pa ako datnan. Maglakad lakad ka lang kung gusto mo na talaga makaramdam ng labor or magpa induce ka sa hospital. Hehe

4y ago

Yup. Normal delivery. Uhm, wala, nakahiga ka lang. Hihintayin mo lang makaramdam ka ng pain. Pero sure yun, within the day, few hours lang, makakaramdam ka na. Sobrang sakit, di ko inaasahan na ganun pala talaga kasakit mag labor. Haha! Pero keri mo yan.