Hello mga mii any advice po nung nov.29 nag pacheck up aq and ni IE aq 4cm na sya no sign of labor..

Delayed labor

1 Reply

Hello mga mii any advice po nung nov.29 nag pacheck up aq and ni IE aq 4cm na sya no sign of labor..then pinaadmit na aq that time pinagdextrose kac para dun tinusok ang pampahilab...around 9pm i have my contractions every 5mins.sya pero kinabukasan mga 7am nawala n po contractions q and stock sa 6cm ayaw pa bumaba nang head ni baby at di pa din naputok panubigan q hanggang ngaun ...any advice or may nakaranas na po ba sainyu nang ganito???