Green stool

Hi mga mommies. Normal lang ba ang green poop? Nagpalit po kasi kami ng milk for my LO. Actually ang original milk nya is, Enfamil A+ 6-12, pati 0-6 sya yan ang milk nya. Tapos pinalitan namin ng S26 Pink ngayong 8months sya, parang 2 weeks lang namin sya naubos ni LO ko, bumili kami ng isang box yung pinakamalaki 2.1kg ata yun, kaso iba ang poop nya, dilaw na watery, as in every day. Minsan 2-3 times a day sya nag popoop, still watery. And nagbabalat yung labi nya, means dehydrated, i guess?? And pinaubos lng namin yung isang box. Then, pinalitan ulit namin ng NAN Infinipro HA 6-12mos (still 8months pa rin sya ngayon) yung color white gold. And poop nya naman dito is green na watery and may solid stool pag kumakain sya ng solid food. Pag hindi sya kumakain ng solid food, watery naman na stool ang nilalabas nya. Yung labi nya nag back to normal hindi na nagbabalat. Wala naman ibang senyales na may nararamdaman si LO ko, its just that nag woworry lang ako sa color ng stool nya. Ito po yung pictures ng stool nya for reference. I'm a first time mom, so pls don't judge me. Ps: Maganda ang Enfamil sa LO ko, no problem about it. We just changed her milk for a while because of financial.

Green stool
7 Replies

adjusting pa yin tiyan ni baby since naka-ilang palit ng milk. base sa ibang nan user, green un stool ng mga babies nla after taking until mag regularized na. and depende din sa solid food intake.

2mo ago

thank you so much, mommy🫶

saken nag kaganyan den Sabi ng pedia ko as long na walang nararamdamang sakit ang baby normal lang din daw .. monitor mo muna mhie

2mo ago

opo, thank you mommy🫶

Hindi rin po recommended na mag palit ng mag palit ng milk pag less than 1 yearold po

that's normal po Mi. ganyan din stool ng baby ko. S26 HA. Green stools din..

2mo ago

i see. wala na ako dapat ikabahala everyday hehe, maraming salamat po🫶

pag mataas ang iron content ng milk, common ang green poop.

2mo ago

nabasa ko nga rin po mi. thank you po

ps: yung orange thing sa stool nya carrot po yan

Bakit po kayo nagpalit ng milk?

2mo ago

Financial po. Super mahal kasi ng enfamil, nag babudget po muna kami for a while kaya we decided to change it to NAN Infinipro HA.