Humina dumede

Hello mga mamsh ask ko lang sana if normal lang po kaya na humina dumede si LO turning 3mos. Sya bulas tapos 2days na syang mejo humina dumede ,. He's currently taking antibiotics din po dahil my ubo at sipon sya. Inask ko naman sa doctor if okay lang humina sabi ok lang daw peeo hanggat kaya ipilit na padedehen padedehen pero mejo inaayawan ni LO

2 Replies

same here po... before mag 3 months medyo humina na din siya sa formula milk. Mixed fed siya. And normal naman siya kasi ibig sabihin po natapos na ung growth spurt ni baby. Pero bigla po ulit babalik ung gana ni baby kasi maggrow spurt period ulit sila.

anak ko din now 3months na as in sa umaga madalang dumede ayaw kaya sa gabe pinadede ko kahit tulog na. doon lng sya mag dede. nakaka paranoid din kase talaga huhu