Vitamins

mga mommies ngayung may lock down di na ako naka pag pa check up at iisa lng yung vitamins na tinatake ko minsan di pa sya available si ang iniinum ko na vit yung recommended na lng ng pharmacist, kayu ilang vitamins ba iniinum nio mga moms? tapos yung sakin ngayun tinatake ko quatrofol lng .

1 Reply

Calcium,folic with ferrous,multivitamins na pang buntisn..may mga generic na ganyan ask ka lang sa pharmacist

Related Articles