meron ba ditong nagsiskip mgtake ngprenatal vitamins?

I am taking 4 vitamins daily but lately 3 vit or 2 nlng iniinum ko kasi minutes lng after taking nagsusuka na agad ako. (TBH) Parang sayang lng kasi and super short na kami sa budget kaya di ko na mabili rin yung iba. Meron po bang same sakin? ano po naging resulta in skipping to take your vitamins?

1 Reply

Pwede naman pong wag nyong pagsabayin yung pag inom. Ako po 3 vit ang iniinom. Minsan hinuhuli ko yung folic acid (nakakasuka kasi yung amoy at lasa). Basta within the day po, sinisigurado ko na iniinom ko yung vitamins kahit di sabay-sabay.

3y ago

actually po hindi ko talaga sila pinagsasabay pero kahit hindi ko pinagsasabay sinusuka ko pa rin after.🙁 3-5 times everyday ako ngsusuka eh kahit tubig sinusuka ko.

Related Articles