now a single mom

Hi mga mommies! Ngayon masasabi kong single mom na ako after a very long time relationship. Almost half of my life telationship. Eto ako ngayon kasama ng mga anak ko iniwan na at pinabayaan ng LIP ko. Pinagpalit sa ibang babae. Ask ko lang ok lang kaya na ibenta ko mga naipundar nmin before? Para makapagsimula kami ng mga anak ko. Wala sya iniwan samin kundi mga utang. Mahirap man pero kailangan kong kayanin para sa mga bata.. Salamat..

34 Replies

Ok lang sis para makapag start kayo at makapagpundar ng mga bagong hamit na masasabi mong ikaw ang bumili at wala syng itinulong sainyo