now a single mom

Hi mga mommies! Ngayon masasabi kong single mom na ako after a very long time relationship. Almost half of my life telationship. Eto ako ngayon kasama ng mga anak ko iniwan na at pinabayaan ng LIP ko. Pinagpalit sa ibang babae. Ask ko lang ok lang kaya na ibenta ko mga naipundar nmin before? Para makapagsimula kami ng mga anak ko. Wala sya iniwan samin kundi mga utang. Mahirap man pero kailangan kong kayanin para sa mga bata.. Salamat..

34 Replies

Ibenta mo momsh grabe naman sya naatim nya talaga iwan kayo.. mga lalaki tlg oh! momsh pwede mo ireklamo un, para makakuha dn ng sustento ung mga anak mo.. kahit di kayo kasal pwede po un. Ipa tulfo nlng kahit dun na sya sa babae nya, sustento nalang para sa mga anak nyo. Magpray ka po lagi naway makayanan mo lahat ng pagsubok na kinakaharap mo at haharapin mo pa, pakatatag ka sis

Yes po pwede po kung kasal kayo lahit saknya papo nakapangalan kung hindi po kayo kasal tas sainyo naman nakapangalan okay lang pero kung saknya hindi niyopo mabebenta. Pero grabi po siya moms. Sa mga ganyan lalaki nkaka inis sila mga hindi marunong mskontento lalo na at may mga ank na. Kung mabebenta moman mom huwag na huwag mong bibigyan kahit singkong duling!

Sana ganyan nalang din ako momsh! Mas ppiliin ko pang maging single mom. Kesa stress sa kasama ko! Problema ko sknya momsh sugal bisyo :( Kumakapit nalang ako para sa anak. Naawa kasi ako!

Lahat gawin mo para sa anak mo sis. Hindi kawalan yung siraulo mong asawa. Bangon tayo at laban lang palagi para sa anak natin. Wag mo din kalimutan ang prayer. Kapit lang kay God hndi ka mabibigo.

Ibenta mo na lahat lahat momsh. Wala siyang karapatan na magreklamo, kapal ng mukha niya! Magiging happy ka din momsh. Tiwala lang. Pray lang for His guidance 🙏

Ibenta mo mamsh ung hindi masyadong kailangan ,Kasi Kung makakatulong Naman sayu ung gamit para mas mapa gaan ang pagiging nanay at tatay role mo, wag mo ibenta..

Pwede kng humingi rin ng sustento sa ama ng anak mo sis mgpunta ka sa malapit n Womens desk sainyo hingi k ng advice pano step by step na gagawin

Ok lang sis para makapag start kayo at makapagpundar ng mga bagong hamit na masasabi mong ikaw ang bumili at wala syng itinulong sainyo

Hi Momsh, benta mo na lahat yan momsh. Para na rin goodbye sa mga bad memories. Hehehe. Be strong momsh, i know you can do it. 💪

Go mamsh pag hinabol niya kapal kamo ng muka niya kase wala aiyang iniwan sa inyo tas ngayon maghahanap siya!!