di maka pupu

mga mommies need your help. bat.ganto c baby di na pupu.1month and 12days sya. nag pa check up na kami niresetahan ng suppository. pag pinapasok ko na suppository dun na sya mag pupu. pero di nmn talaga nka pasok parang sinundot ko lang yung pwet nya tapos naglabasan na yung madami nyang poops. thanks sa pagsagot

1 Reply

My iniinom po ba syang vitamins? Try mong massage yung tummy nya everymorning after bath saka sa gabi, nood ka din sa youtube ng tutorial ng my colic, katulad ng bicycle.

5y ago

wala po sya vitamin na iniinom. april 20 yung last poops nya. after nun nag poops na lang sya pag sinusundot ng suppository yung anus nya.