Pusod ni baby

Mommy's ask ko lang po if normal lang po ba ganito pusod ni baby? Noong 1 week sya kusa naman natanggal pusod nya then maayos naman noong natanggal, tapos paminsan minsan nalilinisan ko. Hanggang sa na stop noong mga 3 weeks na sya, then katagalan naging ganito sya natatakot ako baka na infection or what. Ano po dapat kong gawin dito? Binibigkisan ko padin sya kasi parang naangat yung pusod kita naman sa pic kaya nilalagyan ko nlng sya, parang wala naman kay baby kasi di sya nasasaktan pag minsan nilalagyan ko alcohol or bigkis. Need ko na ba ipacheck up? #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

Pusod ni baby
2 Replies

mommy pacheck up nyo po si baby para sure. yung baby ko di naman po nag ganyan. sabi nung nurse nung nanganak ako di daw advisable ang bigkis.

3y ago

mommy ipa check mo nlng my parang may iba

Parang hernia. Contact mo na po pedia nya

3y ago

bakit po kaya nag kaganyan?