Bad scent

Mga mommies Natural lang po ba or hinde yung may liquid na lumalabas sa vagina ang problema lang po di maganda ang amoy nya kaya nakaka ilang palit ako ng underwear sa isang araw ? 18 weeks preggy here ? Anyone? ?

8 Replies

pcheck up ka na po. ganyan din ako tapos nakitang may infection ako sa ihi. may nana and dugo kaya nagtitake ako ng antibiotic for 7 days 3x a day. then water and buko juice lang. low salt diet. simula ng nagtake ako ng antibiotic nawala ung di magandan g amoy sa discharge ko and wala na ung parang yellow green na ma creamy.

pacheck mo po sa ob mo kasi ako ganyan ni di nga ako nagiinom ng softdrinks or mga juices pero mai uti ako... para urinalysis ka .. prone ang buntis sa uti eh kung baga mahina immune system.. ^^ pacheck mo po sa ob mo para maadvicesan ka po

minsan s vits. din ata n bnbqay nq OB yan .. kc qnyan din aku nunq naq ttake aku nq muLti vits. ku may discharqe aku brownish p nqa tas mejo may amoy .. nunq cnubukan ku stop muna un muLti vits. nwLa n un discharqe & bad smelL s vaqina ku ..

Pacheck mo na po baka po kase may infection na kayo.. makakaapekto din kase kay baby if meron nga.. Sabi kase ni ob dati hindi normal yung may amoy yung discharge.

actually normal sa preggy ang madaming discharge. pero if may amoy baka may infection ka. much better pa check ka sa OB mo. :)

mommy, ako nilalabasan ang niyan pero nirecommend na magpanty liner and changing it for twice a day. pero depende sa doctor mo ano ssbihin.

pacheck ka na mommy baka infecton

pacheck up k mommy

Related Articles