18 weeks preggy here

May amoy po si down there. Wala naman kati or masakit or super discharge. Meron po ba ko kaparehas? Natural kaya yun?

13 Replies

kung nahuhugasan at nalilinisan naman tapos may amoy parin mas mabuti poh pacheck up na poh baka poh may sanhi bakit may amoy..wala poh amoy ang pempem natin lalo na poh kung alaga naman sa hugas.

baka sobra ka sugar mi.. always wash and dry using tissue or cloth (mas maganda tela para walang naiiwang tissue) i dont use any sabon pag nagwwash after pee. at iwas sa masyadong matamis po.

Infection/bacteria usually pag ganyan. Naganyan din ako non. Sa observation and naamoy pa lang ni ob alam nya e. Pag labas result ng papsmear may bacterial vaginosis nga

2y ago

Parang fishy mi

i dont experience this. im on my 20 weeks. try to cleanse after you pee, use fem wash 2-3times a week, drink more water.. if may amoy pa din advice na to your OB.

same po tayo, me amoy pero di makati.. nung nagpacheck up, me infection po ako.. niresetahan ng vaginal suppository for 1week, wala po akong UTI.

baka may uti ka, more water. saka ugaliing mag hugas afte mag pee.as much as possible change undies.

May amoy din sakin mi pero wala naman akong UTI. Usually nagkaka amoy lang kapag nipapawisan singit ko

2y ago

Try mo pa papsmear. Di talaga makikita sa urine yan mi.

Sabi nila pag may Amoy baka may infection kaya consult your ob Po para di mahawa si baby

nasobrahan mo siguro sa matamis mamshie. drink plenty of water

Natural daw po yan. Pero linis linis lang