Change in body scent during pregnancy

Hi mommies, 32 weeks preggy. Pansin ko lang for the past few months nag-iba yung amoy ng pawis or katawan ko. Like parang stronger yung amoy kahit naman I shower twice a day, use the same soap and deodorant. Anyone has the same experience?

2 Replies

Same din sa panganay ko and sa pangalawa. Tapos mas naging matindi pa after ko manganak siguro kasi breastfeed.. 😄Ngayon medyo nagiiba na din siguro kasi sabi ni Husband kahapon amoy palo china daw ako 😂 maasim daw ang amoy ko.. 😶naligo naman ako.

yes po normal po. as in namamalo yung amoy. ansakit pa makatama 😅