pusod

Mga mommies, natanggal yung sa pusod ng baby ko parang nabangga ata kakakarga sakanya everytimr na ipapaburp sya kaya ngayon may dugo since dipa natutuyo talaga need ko ba magpanic or di naman dahil sa matutuyo lang naman yun?

pusod
30 Replies

Ung sa baby ko mommy natuyo na natamaan yta sa diaper dumugo ng konte,ginawa ko linagyan ko lang ng alcohol naging ok na d na rin dumugo nun.

5y ago

Ilang days bago natuyo mamsh?? Yang black kasi namuong dugo na ayoko naman kalikutin kasi baka mainfection pa kaya aantyin ko nalang sgro na gumaling na ng bongga pra matnggal din namuong dugo.

Sa baby ko 5days lang natanggal n yung pusod sabi ng ob ko basta alcohol ko lang 3x a day . Khit natanggal n yung pusod

Alcohol momsh .. tpos medyo exposed nang kaunti pusod ni baby wag gumamit ng bigkis o wag hayaang matabunan ng diaper ..

5y ago

Sige po mami salamat 😊

Pa check up altho mukhang normal naman. Linisan lang ng alcohol and wag hayaan na basa or matamaan ng diaper palagi.

Ilang days na po baby nyo? Panay pa din po ba dugo? Pag palagi nadugo baka need pa ng vitamin K injection.

Mas okay po kung ipopost mo ng my picture para mas makakuha ka ng accurate na reponse dito 😊

Alcohol po sa gilid momsh.at betadine po sa mismong dugo

3x a day lagyan ng alcohol yung 70% isoprophyl alcohol

5y ago

Okey salamt mamsh 😊

Its better kung ipapatingin mo sa Center / Clinic

Lagyan nyo lang po ng alchohol.