37th Week

Hi mga mommies! Nasa 37th week na po ako and yesterday na IE ako. Upon checking 3 cm na ko. Pinauwi ako ng OB ko kasi observe ko daw yung pain. Medyo malaki rin po si baby. Based sa ultrasound kahapon nasa 7.1lbs si baby, if by monday madagdagan timbang ulit ni baby, isschedule na daw po ako for CS. Today nag ssquats po ako, mega lakad tapos nag pineapple juice hoping na humilab na kaso ayaw pa rin. May nakapag normal delivery po ba dito na nasa 7.1lbs ang bigat ni baby? Btw, high risk pregnant po ako. With existing hypertension and type 2 diabetes.

2 Replies

Normal ako at 7.1 Ibs and now ganun ulit ang baby ko kaya binigyan ako ng option na magpa admit para ma induced ako via insertion lang ng evening primrose and not the strong drug. GDM din ako eh.

Pwede naman inormal. Ang ayaw ni OB mo po yung maghypertension ka kapag nahirapan ka po sa pag-ire kapag malaki si baby kaya prefer nya na magCS ka po. Makakasama kasi yun sa inyo ni baby po.