Crying

Hi mga mommies. Ask lang po, naranasan nyo na ba na bigla magigising si baby tapos yung iyak nya ang lakas lakas na may kasama pang luha? Tapos ayaw nya agad dumilat, parang nananaginip.. Si baby kasi ganun ngyayari, every morning 2 days na.. natatakot tuloy ako ??

1 Reply

Ganyan din po madalas yung baby ko. Pinipilit kong gisingin kasi nakakaawa talaga yung iyak niya, buti nalang pag nagigising siya tumitigil rin sya sa pag iyak.

5y ago

Parehong pareho kay baby may luha din po at sobrang damdamin ng pag iyak kaya minsan pati ikaw mapapaiyak na din. Siguro normal lang po sa mga baby magkaroon ng bad dreams. Welcome po mommy😊