Ultrasound.

Mga mommies nangyari naba sainyo yung unang ultrasound nyo ay girl tapos naging boy?! I had my 4d ultrasound last week, 17 weeks and 2 days, girl daw ang gender. I am so happy kasi yung anak kong naunang dalawa ay boys. Inaanounce ko pa sa lahat. ? Tapos may mga nababasa ako na nagiging boy daw on their third trimester ultrasound. Nakakapraning lang kasi tuwang tuwa na ako ng girl na baby ko tapos may possibilities pala na ganon. Any thoughts? ?

Ultrasound.
17 Replies

Depende po sa position ni baby kung kitang kita talaga. Minsan kasi mommy naiipit so akala girl, tapos pag nagultrasound ulit boy pala kasi nakita yung lawit niya. 😅 sakin kasi nagpaultrasound ako di pa daw 100% sure na girl. Ang sabi sakin ng OB nung 28 weeks "parang girl pero di pa tayo sure na sure" kaya yung binili ko rin mga gamit gender neutral lang talaga just in case. kasi naexperience ng pinsan ko girl daw so bumili siya puro pambabae damit tapos pag labas boy pala. 🤣

4y ago

Kaya dapat pag bibili ng gamit unisex na lang no ?

Hindi naman nababago ang gender sis.. Di lang siguro nakitang mabute sa first ultraslund or di nakita ng malinaw. Kase baka mmya maliit pla putotoy kaya akala babae hehe Ako 21weeks nagpa gender na ako, then pinaulit ko nung 33weeks ako kaya sure na sure na kame na babae hehehe

Ako sis confirm na.. in 3D ko pa nakita ung pempem ng baby ko pero may friend ako na girl unang sabi sa kanya tapos nung nagpa ultrasound siya nung 8 months, boy pala kaya yun sayang mga pink na binili niya na gamit 😩

Ganun yung nangyare sakin. Nag pa ultra sound ako nung 24 weeks plang and yung gender nya is boy Pero recently nag pa ultrasound ulit ako and 8 month n yung tummy ko pero yung result nya is baby girl😅

4y ago

Ganun din sakin pinost ko pa sa social media tas nkabili nadin ako ng iilang damit na pang boy😅

Same case here 6 mos nung nag pa utz ako unang sabi sakin babae daw tagal niyang tinitignan kung babae tas nug gumalaw si baby sa loob lalaki daw pala. Kaya uulitin ulit pag ka 8 mos nitong june 20

Ako kakasabi lang sakin parang babae daw baby ko 20weeks ako ngayon, Mother instinct nadin malakas kutob ko na babae talaga pero magpapa ultrasound ako ulit just to make sure talaga.

Lahat naman po kc sa boy po muna na gender nadedevelooe nalang po sa paglipas ng bwan.. kaya nga po may dede din ang boys eh..pacgeck nyo nalang pobulit sa susunod na visit nyo..

Ako po. Utz ko nung 5 mos sabi sure na baby boy. Nag pa utz ako ulit now na 37 weeks na sabi girl daw. Yung ibang gamit pa naman ni baby na nabili ko pang boy.

Sakin naman nun boy kaya mindset ko boy din pero nung next ultrasound baby girl pla😁 pero kahit anong gender masaya nmn kmi ni hubby

Parang gusto ko na din magpa-4D ultrasound sa next check up ko, 18 weeks si baby nun 😍 nakita niyo na po detailed features ng baby niyo po?

4y ago

Loc nyopo?