Ultrasound.

Mga mommies nangyari naba sainyo yung unang ultrasound nyo ay girl tapos naging boy?! I had my 4d ultrasound last week, 17 weeks and 2 days, girl daw ang gender. I am so happy kasi yung anak kong naunang dalawa ay boys. Inaanounce ko pa sa lahat. ? Tapos may mga nababasa ako na nagiging boy daw on their third trimester ultrasound. Nakakapraning lang kasi tuwang tuwa na ako ng girl na baby ko tapos may possibilities pala na ganon. Any thoughts? ?

Ultrasound.
17 Replies

17week sakto po ako nag paultrasound and boy naman kase may bilog.... Pero itry ulit kapag 7months or 8months na si baby...

Kaya mas Magandang mag pa Ultz pag Nasa 6-7 months para sure 😊

mas advisable ng doctor na mga 5-7 months ka na magpa ultrasound

Dapat namn talaga magpa ultra 6 months. Para sure na talaga

Up ko ito mommy. Maki-antay sa sagot hehe

Hm ang 4D?

4y ago

2500 binayad ko diyan mommy. With consultation pa tapos dahil friend namin may ari ng hospital discount pa po ako 400. So 2100 nalang.

UP