Bad Omen

Mga mommies, nanaginip kasi ako nang nahulog daw ako sa ilog, at nahirapan akong makaahon buti na lang tinulungan akong makaahon ng ate ko, sabi ng ate ko masama daw yun may mangyayari daw sakin, sana sakin na lang mangyari wag na sa baby kong nasa tiyan. Im 7mos. Pregnant, nag aalala tuloy ako ??

1 Reply

Dreams are from our subconcious mind. Pwedeng fear natin iyon or gusto natjng mangyari. Or baka naman may nabasa ka even before na nastock sa subcon mind mo. Dont worry mommy.

5y ago

Nag woworry, lang kasi ako. Ppray na lang ako gabi gabi..