masakit na pwerta

Mga mommies, nakapag pa check up nako sa OB ko last Wednesday (Nov. 27,2019) at ok nmn daw lahat. Tanung ko lng kung meron din ba dito na sumasakit yung pwerta na parang tagos hanggang buto ung sakit especially if nkahiga kayo? I'm 22weeks and 4days na ngayon.

1 Reply

Ako sa may tailbone. Lalo na pag nakatihaya ako humiga. 21 weeks na ko pero nkakalimutan ko kasi na di advisable munang tumihaya pag nakahiga