SAKIT NG PWERTA

Natural lng po ba sa buntis ang pag sakit ng pwerta? Nag start po siya sumakit nung 4 months plang tyan ko.. Habang ngayon po 6 months na tyan ko sumasakit parin nag pa check up nmn ako at laboratory ok nmn lahat ng check up ko neresetahan lng po ako ng pangpakapit at sabi bedrest dw.. Narardaman ko ang pag sakit ng pwerta ko pag pagod ako . ano po dapat kong gawin? Salamat sa nga sasagot ?

1 Reply

normal po yan mommy . . naranasan q na din po yan nung buntis aq . . ang payo po ng OB q . . exercise . . I mean ung pwerta nyo po muscle control mo po . .