BABY

Mga mommies, nakakaapekto ba sa kulay ni baby kung ano yung kinakain mo? Like chocolate, makakaapekto po kaya yun sa color niyo paglabas?

41 Replies

It's not true, noong buntis pa ako sa 1st baby ko lagi ako kumakain ng chocolate as in hilig na hilig ako sabi din nila maitim daw kulay magiging baby ko, which is not true, ang puti nga NG baby ko base on my experience.

Hindi totoo yan momsh ako nga pinaglihian ko si lo ng tuyo as in silver swan soy sauce lahat ng kinakain ko may tuyo, sinasawsaw ko kahit prutas like apple pero okay naman balat ni baby sabi nga nila maputi daw e hehe

Hindi po. Mom ko nun sabi nya pinaglihi nya ung nkakatanda kong kapatid sa dunuguan pero okay naman kutis nya

Hindi po, kasabihan lng po yun. Syempre kukuhanin ni baby yung physical na itsura nya po sa inyo ng tatay.

Hindi po mamsh. Nakadepende po yun sa kulay sa mother o father ni baby. Sa genes po yun mamsh 🙂

ndi po.. wala po konek.. sa genes po nakukuha ng mga baby kung ano ang parents ganon dn sila..

Hindi.. Pinaglihi ko sa duhat si baby, pero maputi naman siya. Maputi kasi ako.

Ganyan din po sinasabi sakin nang mama ko pero hindi po ako naniniwala hahaha

Hindi po. S genes po ng family nakukuha ang kulay ng babies

No po. It depends pa din po sa genes nyo ng hubby nyo.