Pa help naman

Pag puro chocolate ba kinakain mo ganon din kulay ni baby? or kanino mag mamana skin color ni baby?

53 Replies

genes po ang features ni baby. iwas ka nalang din sa chocolate. baka lumaki si baby at ma cs ka. pero ako nun puro chocolate. lahat ultrasound malaki daw baby ko. lampas 3 kilos na. e 45 kilos lang ako nung buntis. petite ako. emergency cs ako kasi nagstop heartbeat ni baby. pero pag labas nya sobrang liit 2.1 lang. naconfine pa tuloy. baka sa genes din. at maliit ako hehehe

4y ago

Anong height mo mamsh? Worried kasi ako hindi kasi ako nataba, 50kg lang po petite din ako eh.

hindi po momsh, pero sure ako super hyper ng baby mo pag laki, ganyang po kasi ako s panganay ko, puro chocolate, chuckie, milo. ginagawa ko na nga ulam milo nilalagay ko s kanin, wala ako ibang gustong ulamin nuon milo or asukal lang, mdlas, kpag iba ulam ko sinusuka ko kaya ayun paglabas ng anak ko, sobrang hyper

skin color is determined by genes. kung may maitim sa lahi nyo , malaki chances na maitim si baby . wala sa kinakain yan. the only thing na affected ng panay kain ng chocolates is that prone ka to gestational diabetes or lalaki masyado si baby mo na pwede mag cause na ma CS ka.

i dont believe po jan. ako nga po nakain ng chocolate at lalo na nag lilihi po ako sa printong saging na halos brown na. impossible na hajun din kulay ng anak ko kc. foriegner c husby . nasa genes po yan hindi sa kinakain

No po mamsh. Nasa lahi po iyon. Kasi ako, lahat ng kulay na brown noon pinaglihian ko.. Chocolate, adobong paa ng manok, nestea lemon.. Basta ang sarap lang sa feeling kapag nakikita ko yung kulay na brown. Haha ang weird.

kung puro chocolate po kinakain mo mamsh. sigurado. mag kaka Daibetes ka po during pregnancy and may tendency pati si baby mg karoon. wala sa kinakain yan. nasa lahi po ang kulay ng isang tao.

puro chocolate ako nun. morena din ako. pero mejo maputi si baby. mana sa daddy nya na mejo maputi din. wala yan sa kinakain mo mamsh. nasa genes nyo ng daddy ni baby yan

Hehehe. Nkakatuwa naman yungg tanong mo mommy. Wag kayong matakot sa darker skintone. Magiging viewed as beautiful yan sa generation nila 😉

Wag po magiging skin color ni baby isipin nyo. Pag puro chocolate kinakain nyo din un maganda pareho sa health nyo ni baby 😅

mas lamang Ang genes at let's be grateful kaht anong kulay Basta healthy si baby kaya better not to eat more chocolates.