mommies

hi! mgA mommies my naka try na po dito formula milk like hipp organic? nag pediasure na po! kase baby ko kaso di hiyang so! sabi ng pedia nya e switch muna sa hipp organic ok po ba yun? ?

2 Replies

natry ko un ung me cs sa una ok sya gusto ni baby kea lang napansin ko dumalang sya dumede tapos nagsearch ako sabi sa hipp daw feel ng baby na full sya lagi dahil sa dami ng nutrients nya apr3 4.4kls weight nya pagbalik namin ke dra ng april16 4.8kls .4 lang nadagdag kea pinalitan ni dra milk nya ginawang enfamil gentlease